Cơ hội đầu tư ở Quảng Ngãi

Nếu như Đà Nẵng là trung tâm thương mại dịch vụ của miền Trung thì Quảng Ngãi lại có lợi thế để phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Quảng Ngãi là nơi hơn 10 năm trước dòng dầu thương mại đầu tiên của Nhà máy lọc dầu Dung Quất tuôn chảy, phục vụ khoảng 30% nhu cầu xăng dầu cả nước, sau đó doanh nghiệp trong và ngoài nước ồ ạt đầu tư vào Quảng Ngãi.

Với chính sách thu hút đầu tư của tỉnh hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư vào khu CN Dung Quất và khu công nghiệp VSIP, tạo nhiều công ăn việc làm và nguồn thu ngân sách cho tỉnh.

Với chủ trương đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút đầu tư, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự đồng lòng hợp sức của các sở ban ngành đã tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu hoạt động thương mại dịch vụ tại Quảng Ngãi chủ yếu còn mang tính nhỏ lẻ, chỉ có một số tập đoàn thương mại trong nước phát triển hệ thống bán lẻ sản phẩm tiêu dùng. Với quy mô dân số lớn với hơn 1,4 triệu người, Quảng Ngãi là nơi thuận lợi để đầu tư phát triển thương mại tiêu dùng, bán lẻ nhiên liệu xăng dầu và dịch vụ ăn uống.

Về hoạt động công nghiệp, với cơ sở hạ tầng khu kinh tế Dung Quất, khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Tịnh Phong được đầu tư bài bản, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, có cảng nước sâu Dung Quất, gần sân bay Chu Lai, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và trên trục giao thông quốc lộ bắc nam nên rất thuận lợi cho việc đầu tư các nhà máy sản xuất xuất khẩu.

Qua phân tích đánh giá ở trên, ta có thể thấy Quảng Ngãi còn có nhiều tiềm năng để phát triển công nghiệp phụ trợ, may mặc, bán lẻ hàng tiêu dùng, xăng dầu và dịch vụ ăn uống.

Khi xúc tiến đầu tư vào Quảng Ngãi, nhà đầu tư nên liên hệ với chúng tôi. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thành lập Công ty, xúc tiến đầu tư, xin cấp phép chủ trương đầu tư tại Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ đồng hành để có kết quả mỹ mãn trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989006756