Thành lập công ty tại Quảng Ngãi trong thời gian dịch COVID 19

Thời điểm hiện nay, đang trong giai đoạn dịch COVID 19 tái bùng phát ở Việt Nam, có nhiều tỉnh thành có ca mắc mới, trong đó Đà Nẵng là tâm dịch, Quảng Ngãi cũng đã ghi nhận ca mắc đầu tiên trong cộng đồng. Các bệnh nhân nhiễm COVID 19 ở Việt Nam đợt này đều có yếu tố dịch tễ từ Đà Nẵng, tuy nhiên chưa tìm được nguồn lây F0.

UBND các tỉnh, thành phố đã ban hành nhiều văn bản áp dụng nhiều biện pháp triệt để để hạn chế lây nhiễm ra cộng đồng, chặn làn sóng dịch bệnh, trong đó có nhiều tỉnh thành đang áp dụng cách ly xã hội và giãn cách xã hội. Đứng trước nguy cơ đó, để bảo vệ bản thân, mọi người đã tự giác thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết để phòng tránh dịch bệnh.

Với những vấn đề nêu trên, để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường, an toàn nhất, một số khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty tại Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những dịch vụ sau với chất lượng tốt nhất:

+ Thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

+ Thành lập chi nhánh tại Quảng Ngãi.

+ Thành lập văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi.

+ Thành lập địa điểm kinh doanh tại Quảng Ngãi

+ Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại Quảng Ngãi.

+ Bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Quảng Ngãi.

+ Tăng vốn điều lệ.

+ Thay đổi người đại diện theo pháp luật.

Xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0989006756

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.